Laare Lyrics + Hindi Meaning - Maninder Buttar

Laare Lyrics by Maninder Buttar is latest Punjabi song sung by him and written by Jaani. Its music is given by B Praak and produced by Gunbir Singh Sidhu and Manmord Sidhu.


Song – Laare
Singers – Maninder Buttar
Musicians – B Praak
Lyricists – Jaani



Laare Lyrics hindi Meaning

Main sab kujh chhad ditta tere karke
Tere utton sab kujh vaari baithi aan
मेने सब कुछ छोड़ दिया तुम्हारे लिए।
तुम पर से सब कुछ वार कर बैठी हु।

Tainu pata taan hai par fikar nahi
Tere layi main yaara ve kawari baithi aan
तुम्हे पता तो है पर फ़िक्र नहीं।
तुम्हारे लिये यारा में कुवारी बैठी हु।

Yaari tere ve yaari
Jisman tak hai saari di saari yaari
यारी तुम्हारी ये यारी।
जिस्मो तक है सारी।

Yaari tere ve yaari
Jisman tak hai saari di saari yaari
यारी तुम्हारी ये यारी।
जिस्मो तक है सारी।

Ve dhakka hona mere naal
Mainu pata bas laare aa
मेरे साथ धोखा होगा।
मुझे पता है सिर्फ बहाने है।


Ve tu viah ni karauna mere naal
Mainu pata bas laare aa
तुमने शादी नही करनी मेरे साथ।
मुझे पता है सिर्फ बहाने है।

Ve tu viah ni karauna mere naal
Mainu pata bas laare aa
तुमने शादी नही करनी मेरे साथ।
मुझे पता है सिर्फ बहाने है।

Ve tu viah ni karauna mere naal
तुमने शादी नही करनी मेरे साथ।


Yaari tere ve yaari
Jisman tak hai saari di saari yaari
यारी तुम्हारी ये यारी।
जिस्मो तक है सारी।

Yaari tere ve yaari
Jisman tak hai saari di saari yaari
यारी तुम्हारी ये यारी।
जिस्मो तक है सारी।

Akhiyan ch surma main pauna chhadta
Jagde hi rahiye haye sauna chhadta
आँखों में काजल डालना छोड़ दिया मैनें।
जागती ही रहती हूँ सोना छोड़ दिया है मैनें।

Akhiyan ch surma main pauna chhadta
Jagde hi rahiye haye sauna chhadta
आँखों में काजल डालना छोड़ दिया मैनें।
जागती ही रहती हूँ सोना छोड़ दिया है मैनें।

Tere pichhe chhadte main ghar de mere
Tere pichhe hasna hasauna chhadta
तुम्हारे लिए मैनें अपने घर वाले भी छोड़ दिए।
तुम्हारे लिए हसन हसाना छोड़ दिया।

Kyun raule pauna mere naal
क्यों बहस करते हो मेरे साथ

Mainu pata bas laare aa
Ve tu viah ni karauna mere naal
मुझे पता है सिर्फ बहाने है।
तुमने शादी नही करनी मेरे साथ।

Mainu pata bas laare aa
Ve tu viah ni karauna mere naal
मुझे पता है सिर्फ बहाने है।
तुमने शादी नही करनी मेरे साथ।

Na kise joga chhade aitbaar na kareyo
Kade kisi shayar nu pyar na kareyo
कही का नहीं छोड़ता ऐतबार मत करना।
कभी किसी शायर से प्यार मत करना।

Shayari vayari sunn dil vaar na kareyo
Kise joga chhade aitbaar na kareyo
शायरी वैरी सुनके दिल मत दे देना।
कही का नही छोड़ता ये प्यार मत करना


Jaani naal laiyan te pata laggeya
Kade kisi shayar nu pyar na kareyo
जानी(राइटर)के साथ प्यार हुआ तो पता चला।
कभी किसी शायर से प्यार मत करना।

Ho mera hoya bura haal
Mainu pata bas laare aa
मेरा हुआ बुरा हाल।
मुझे पता सिर्फ बहाने है।

Ve tu viah ni karauna mere naal
Mainu pata bas laare aa
तुमने शादी नही करनी मेरे साथ।
मुझे पता सिर्फ बहाने है।

Ve tu viah ni karauna mere naal
तुमने शादी नही करनी मेरे साथ।


गाना: लारे
गायक: मनिंदर बूट्टार
गीतकार: जानी
संगीतकार: बी प्राक

LAARE LYRICS IN HINDI
मैं सब क़ुझ छड़ दित्ता तेरे करके
तेरे उत्तों सब कुझ वारी बैठी आँ
तेनू पता ता है पर फ़िकर नहीं
तेरे लायी मैं यारा वे कवारी बैठीआँ
यारी तेरे वे यारी
जिस्मां तक है सारी दी सारी यारी
यारी तेरे वे यारी
जिस्मां तक है सारी दी सारी

वे धक्का होना मेरे नाल
मेनू पता बस लारेआ
वे तू वीयाह नी कराना मेरे नाल
मेनू पता बस लारे आ
वे तू वीयाह नी कराना मेरे नाल
मैं पता बस लारे आ
वे तू वीयाह नी कराना मेरे नाल

यारी तेरे वे यारी
जिस्मां तक है सारी दी सारी यारी
यारी तेरे वे यारी
जिस्मां तक है सारी दी सारी

अखियाँ’च सुरमा मैं पौना छड्डता
जगदे ही रहिए हाये सोना छड्डता
अखियाँ’च सुरमा मैं पौना छड्डता
जदगे ही रहिए हाए सोना छड़ता

तेरे पीछे छड़ते मैं घर दे मेरे
तेरे पीछे हँसना हसौंना छड़ता
क्यूँ रौले पौना मेरे नाल

मेनू पता बस लारेआ
वे तू वीयाह नी कराऊँना मेरे नाल
मेनू पता बस लारेआ
वे तू वीयाह नी कराऊँना मेरे नाल

ना किसे जोगा छड़े ऐतबार ना करेयो
कदे किसी शायर नू प्यार ना करेयो
शायरी वायरि सुन वार ना कारियो
किसे जोगा छड़ें ऐतबार ना कारियों
जानी नाल लाइयां ते पता लग्गेया
कदे किसी शायर नू प्यार नाल कारियो

हो मेरे होया बुरा हाल
मेनू पता बस लारे आ
वे तू वीयाह नी कराना मेरे नाल
मेनू पता बस लारे आ
वे तू वीयाह नी कराना मेरे नाल

Post a Comment

0 Comments